Chọn đồ nhựa cũng cần đúng phong thủy?

Chọn đồ nhựa cũng cần chú ý màu sắc phong thủy? Nghe qua thật tức cười phải không? Nhưng thực tế điều này có lý riêng của nó.

Phong thủy từ trước đến nay luôn rất quan trọng với nhiều người, tin tưởng vào phong thủy có thể mang đến sự may mắn, tạo nên một đức tin để chúng ta có thể đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Phong thủy cần áp dụng cho bất cứ thứ gì xung quanh cuộc sống của chúng ta.

Phong thủy với đồ nhựa, tại sao không?

Những người tin vào phong thủy thường rất chú trọng việc bày trí và lựa chọn màu sắc cho những thứ mà mình sử dụng hằng ngày, kể cả môi trường làm việc hay nhà ở. Phong thủy được chú trọng cho tổng quan kiến trúc, cho cả phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp. Chính vì thế mà việc ứng dụng màu sắc phong thủy cho các sản phẩm đồ nhựa trong nhà bếp nói riêng hay trong nhà mình nói chung là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chọn đồ nhựa cũng cần đúng phong thủy?

Chú trọng đến màu sắc phong thủy trong từng chi tiết nhỏ nhất ở nhà bếp sẽ tạo ra một sự cân bằng năng lượng cho gia chủ, và nhất là người trực tiếp “thắp lửa” cho căn bếp của gia đình. Nhà bếp vốn là một nơi được xem như làm ấm cúng cho cả nhà, do vậy mà từng mảng màu sắc dù là nhỏ nhất ở bếp nếu được chú trọng đến phong thủy thì sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu là một người tin tưởng và gắn bó với phong thủy, thì việc một cái hộp nhựa, một cái rổ,… mang màu sắc tương khắc với phong thủy của mình chắc chắn khiến bạn khó chịu và cảm thấy tâm trạng không tốt ngay. Do vậy, hãy chú trọng đến từng chi tiết nhỏ về màu sắc, kể cả cho những món đồ nhựa trong nhà mình.

Lựa chọn màu sắc đồ nhựa hợp phong thủy

Nếu chọn đồ nhựa theo phong thủy, thì chúng ta sẽ tuân theo thuyết ngũ hành âm dương môi trường, nó được áp dụng trong kiến trúc và cả trang trí, trưng bày vật dụng trong nhà hay trong môi trường làm việc. Cụ thể như sau:

Chọn đồ nhựa cũng cần đúng phong thủy?

– Mệnh Kim: nên chọn đồ nhựa là những tông màu sáng, trắng hay màu nâu, màu vàng.  Vì đây là những màu sắc sinh vương (Hoàng thổ sinh kim). Tránh những tông màu đỏ, hồng, tím,.. vì đây là những màu sắc kiêng kỵ của người mệnh Kim.

– Mệnh Mộc: đồ nhựa màu lục, màu xanh hoặc đen, xanh biển đậm,… phù hợp cho gia chủ mệnh Mộc. Và hoàn toàn không nên chọn những loại đồ nhựa có tông màu trắng.

– Mệnh Thủy: mệnh Thủy hợp với màu xanh biển sẫm và đen, hoặc cũng có thể dùng màu trắng cho đồ dùng gia đình của mình, kể cả đồ nhựa. Và những loại đồ nhựa màu vàng hay nâu không phải là sự lựa chọn tốt cho căn bếp của bạn.

– Mệnh Hỏa: nếu gia chủ là người mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên mua những sản phẩm có màu đen hay xanh biển để dùng trong nhà mình, mạng Hỏa nên chọn những gì có màu đỏ, tím, hồng hay xanh lá cây thì mới phù hợp.

– Mệnh Thổ: màu xanh lá là màu kiêng kỵ mà những người mệnh Thổ không nên chọn khi mua đồ nhựa, chúng ta nên mua những sản phẩm nhựa có tông màu vàng, màu nâu hay cam thì sẽ phù hợp hơn cho bản thân mình.

Chọn đồ nhựa cũng cần đúng phong thủy?

Nắm được quy luật về màu sắc là điều mà hầu như người nào tin tưởng phong thủy cũng đều rõ. Và cũng nên vận dụng nó trong những sản phẩm gia đình dù là nhỏ nhất nhưng những chiếc hộp nhựa, ly nhựa, khay nhựa,…  để có thể mang đến những may mắn thuận lợi cho mình và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.